5 mẫu túi mà các bạn gái hiện đại nên sở hữu

Túi xách ngày nay đã trở thành “vật bất ly thân” để chứa những đồ dùng cần thiết mà còn là món phụ kiện thời trang tạo điểm nhấn cho trang phục giúp các nàng khẳng định phong cách cá nhân. Và hiện nay có rất nhiều các loại túi xách, túi đeo chéo … để chi các nàng thoải mái lựa chọn. Tuy nhiên những chiếc túi nào là các cô nàng hiện đại nên mua? Để giúp bạn trả lời câu hỏi trên thì bài viết dưới đây tôi sẽ đề cập đến 5 mẫu túi mà các bạn gái hiện đại nên sở hữu.

1. Túi oversized

Chiếc túi đầu tiên trong 5 mẫu túi mà các bạn gái hiện đại nên sở hữu là chiếc túi oversized. Những chiếc túi này thường đươch thiết kế bằng vải màu trơn hoặc có thể được in hình các họa tiết lớn với tông màu trầm giúp cho các cô nàng hiện đại có một điểm nhấn trên bộ trang phục của mình. Với chiếc túi oversize thì bạn có thể đựng nhiều đồ khi đi làm cũng như khi đi shopping với ngững người bạn vô cùng tiện lợi.

Về cơ bản, đây là kiểu túi dành cho mọi người phụ nữ. Đặc biết, bạn nên chọn túi oversized màu trầm và tối bởi vì sắc tối giúp túi sang trọng hơn, sạch sẽ hơn khi sử dụng mỗi ngày. Nếu phải mang nhiều đồ dùng ra đường mỗi ngày, túi oversized sẽ là lựa chọn tuyệt vời.

2. Túi đeo chéo

Chiếc túi thứ hai trong 5 mẫu túi mà các bạn gái hiện đại nên sở hữu là chiếc túi đeo chéo. Có thể nói đây là một chiếc túi phổ biến nhất trong cách loại túi xách cho các chị em phụ nữ. Những chiếc túi này thường có kích cỡ vừa phải giúp cho người mang có thể sử dụng một cách tiện lợi mỗi khi đi chơi hoặc đi dạo phố. Với dây túi đeo chéo tiện lợi bạn sẽ không cảm thấy vướng hay bất tiện mỗi khi mang chiêac túi này.. về kích thước của túi đeo chéo cũng không quá cố định đồng thời cũng không quá đa dạng nó được thiết kế khá là vừa phải để có thể phù hợp với nhiều mục đích và với nhiều phong cách. Chiếc túi đeo chéo sẽ giúp bạn đựng các dụng cụ trang điểm và các vật dụng khác đồng thời nó cũng giúp bạn trông nổ bật và gọn gàng hơn.

3. Clutch

Clutch (xắc tay) là chiếc túi thích hợp nhất cho các buổi hẹn tối hoặc tiệc tối. Nó đủ nhỏ để bạn để vừa điện thoại, đồ trang điểm cũng như các loại thẻ, đồng thời giữ cho phong cách của bạn sang trọng, quý phái, hay hiện đại, làm đôi tay bạn tỏa sáng. Bạn cũng có thể sử dụng Clutch như một chiếc túi bình thường hàng ngày để đi làm cũng rất duyên dáng hợp mốt. Chính bởi vậy mà đây cũng chính là chiếc túi thứ 3 trong top 5 mẫu túi mà các bạn gái hiện đại nên sở hữu. Với chiếc túi này bạn sẽ thể hiện được phong cách cũng như đẳng cấp của bạn.

4. Balo cách điệu

Chiếc bao lô cách điệu là chiếc ba lo thừa kế những đặc điểm của ba lo truyênf thống tuy nhiên nó đã không còn to đùng với chất vải thô và đem lại cảm giác nặng nè mỗi khi đeo nó. Thay vào đó chiếc ba lo này có hình dáng nhỏ gọn được cách điệu rất cá tính và thời trang phù hợp với cả các cô nagf cá tính cũng như các cô nàng bánh bèo. Với đặc điểm có nhiều ngăn của mình thì chiếc balo này giúp chủ nhân của nó có thể mang rất nhiều đồ vô cùng tiện lợi để di chơi cũng như đi dạo hoặc du lịch đồng thời cũng năm strong top 5 mẫu túi mà các bạn gái hiện đại nên sở hữu.

5. Ví cầm tay

Và chiếc túi cuối cùng trong top 5 mẫu túi mà các bạn gái hiện đại nên sở hữu là ví cầm tay. Đây là loại túi xách thường được thiết kế nhỏ gọn gần giống như chiếc ví đựng tiền vậy nhưng lớn hơn một chút. Chiếc túi này vô cùng tiện lợi mỗi khi đi dự tiệc hoặc đi shoping. Nó giúp bận cất thẻ atm chứng minh thư, các loại thẻ khác cũng như các loại giấy toqf tùy thân khác. Chiếc ví cầm tay sẽ giúp thể hiện được vẻ đẹp của bạn đồng thời giúp các nàng tự tin thể hiện đẳng cấp của mình.