Chia sẻ kinh nghiệm chọn túi xách nữ hợp với dáng người

Túi xách là một trong những phụ kiện thời trang rất quan trọng với các chị em phụ nữ. Một chiếc túi xách phù hợp với bạn không chỉ ở hoàn cảnh, mục đích sử dụng và phong cách thời trang của bạn. Mà hơn hết nó cũng cần phải phù hợp với dáng người của bạn nữa.

Một chiếc túi xách hợp dáng người, sẽ làm tăng vẻ đẹp của bạn và ấn tượng mạnh tới người đối diện. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết chọn một chiếc túi xách thực sự phù hợp với phom cơ thể của mình. Trong bài viết sau, mình xin chia sẻ tới các bạn kinh nghiệm chọn túi xách nữ phù hợp với dáng người của bạn. Cùng theo dõi ngay nhé.

Kinh nghiệm chọn túi xách cho nữ phù hợp với dáng người.

Người dáng cao – gầy.

Những người có dáng cao và gầy khá dễ lựa chọn kiểu túi xách. Các nàng có dáng người lý tưởng như vậy phù hợp với rất nhiều kiểu túi xách. Bạn có thể chọn hầu hết các kiểu dáng, từ túi xách khổ lớn tới những chiếc thanh lịch…

Tuy nhiên, không nên chọn những chiếc túi có kích thước quá bé, điều này sẽ làm cho cơ thể bạn trông càng có vẻ gầy và cao hơn. Túi xách với kích cỡ vừa phải hoặc lớn cùng họa tiết in dễ thương là lựa chọn thích hợp nhất.

Bên cạnh đó, bạn cũng hạn chế chọn những chiếc túi có góc cạnh như kiểu túi hộp vuông, hình chữ nhật sẽ khiến cơ thể bạn nhìn khẳng khiu hơn.

Người có dáng nhỏ, bé.

Với những cô nàng thấp bé, nhẹ cân thì chú ý tới tỷ lệ trên cơ thể. Người nhỏ bé chỉ nên lựa chọn những chiếc túi nhỏ nhỏ, xinh xinh. Không nên chọn những chiếc túi có kích thước lớn, sành điệu dù nó rất thời thượng. Túi lớn khiến bạn càng thêm nhỏ bé hơn.

Lựa chọn hoàn hảo nhất cho những người có dáng người nhỏ – bé là một chiếc túi nhỏ nhắn, xinh xắn đeo chéo hoặc túi đeo vai. Khi chọn túi đeo chéo nên chọn túi có độ dài dây vừa phải, không chọn túi quai chéo có độ dài dưới hông.

Người béo, đẫy đà.

Mọi người thường nghĩ những người hơi béo và đẫy đà một chút thì có vẻ khó chọn túi xách phải không? Nhưng không hề, bởi với người có vóc dáng béo thì bạn nên chọn dùng những kiểu túi vuông, góc cạnh sắc nét, rõ ràng. Nên tránh không nên chọn những chiếc túi hình tròn vì như vậy trông bạn sẽ béo tròn hơn.

Chọn túi xách có kích cỡ vừa phải, không quá lớn cũng không quá nhỏ để cân đối với dáng người và cơ thể bạn hơn.

Chọn túi xách nữ cho người quá khổ.

Với các cô nàng quá khổ thì nên chọn các dáng túi trung bình với đường may cẩn thận. Túi hoặc clutch khổ lớn với họa tiết in tươi sáng cũng là lựa chọn không tồi để thu hút sự chú ý của người đối diện. Đừng bao giờ nghĩ tới túi hay clutch nhỏ vì hoàn toàn không phù hợp với tỷ lệ cơ thể bạn nhé.

Để có thể chọn được một chiếc túi xác nữ phù hợp với bản thân mình, bạn có thể tới các cửa hàng của những thương hiệu lớn, nhân viên tư vấn chắc chắn sẽ giúp bạn lựa chọn được một chiếc túi xách da phù hợp và khiến bạn yêu thích.